Khu nhà ở thấp biệt thự liền kề 6th Element được phát triển song song với khu nhà ở cao tầng chung cư, được quy hoạch với tất cả 32 lô (Thông tin tham khảo) trên tổng quỹ đất 2.640 m2 được chia ra thành 2 khu đất nằm bên phía Đông và phía Tây khu trường học 6TH Element.

Biệt thự liền kề 6th Element được Bắc Hà thiết kế theo mô hình hiện đại, mặt trước hướng đến đường nội bộ khu đô thị Tây Hồ Tây, mặt sau hướng đến không xanh sinh thái của 3 khu vườn Hoàng yên – vườn Nhiệt Đới – vườn Hoa Ban trong khuôn viên dự án 6TH Element.

Sống tại liền kề biệt thự 6th Element quý khách sẽ được trải nghiệm một phong cách sống thực sự mang đậm tính “Resort” khi ban ngày được tận hưởng cafe ngoài trời, đọc sách tại thư viện CooWorking The Art of Book, chiều tối được dạo bộ bên 3 khu vườn cây độc đáo, thưởng thức rượu vang hảo hạng tại quầy rượu Wine Cellar Cigar Bar…

Đây sẽ là một sản phẩm nhà ở đắt giá dành riêng cho những khách hàng cao cấp ưa thích cuộc sống yên bình, thoáng đãng tách biệt khỏi cái ồn nào của thành thị Hà Nội nhưng vẫn đầy đủ những tiện ích, dịch vụ cao cấp, dễ dàng di chuyển đến các quận lớn & khu vực trọng điểm của thành phố.

biet-thu-lien-ke-6th-element-bac-ha

Biệt thự liền kề 6th Element sẽ là nơi gia chủ thể hiện cái tôi riêng biệt, khẳng định đẳng cấp của riêng mình

Thời gian vừa qua, các khu biệt thự liền kề tại khu vực Tây Hồ Tây đang nhận được khá đông sự quan tâm của giới khách hàng thượng lưu Hà Nội điển hình như khu Starlake hay Ciputra… Phần lớn những khách hàng này đều đang sống và làm việc quanh các quận Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Tây Hồ đã quen với đường phố nơi đây và ưa thích không gian yên tĩnh, khí trời thoáng mát tại Tây Hồ.

Đặc biệt khu liền kề biệt thự 6th Element Tây Hồ, sở hữu vị trí trung tâm khu đô thị Tây Hồ Tây, ngay trên tuyến đường 40m cắt ngang 2 tuyến đường rộng và đẹp nhất phía Bắc Hà Nội: Nguyễn Văn Huyên & Võ Chí Công khiến dự án càng nhận được điểm 10 tròn trịa trong mắt những khách hàng này.

Hiện tại về giá bán cũng như thiết kế các căn biệt thự liền kề C51 Bắc Hà chưa được chủ đầu tư công bố chính thức. Tuy nhiên theo như thông tin mới nhất chúng tôi có được, do tổng số lượng chỉ có khoảng 32 lô biệt thự liền kề nên phần lớn các lô đều đã được phân thành suất ngoại giao bán riêng cho cán bộ công an C51.

Do đó nếu quý khách thực sự có nhu cầu muốn sở hữu một ngôi nhà riêng biệt mang giá trị đẳng cấp tại dự án 6th Element, xin vui lòng liên hệ với phòng bán hàng chúng tôi để được biết thông tin chi tiết về các suất ngoại giao biệt thự liền kề C51 Bộ Công An đang được chủ nhà bán lại.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm,

Xin hãy chia sẻ thông tin này đến bạn bè nếu quý khách cảm thấy hữu ích !!!