Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Bắc Hà là chủ đầu tư của 6th Element – Dự án nhà ở hỗn hợp chung cư cao cấp và biệt thự liền kề xây cho bên cán bộ công an cục C44 & C51 tại khu đô thị Tây Hồ Tây – Bắc Hà Nội. Dự án 6th Element được biết đến là dự án thứ 4 được Bắc Hà triển khai tại Hà Nội trong chuỗi các dự án mang thương hiệu bộ công an.

Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Bắc Hà được thành lập vào năm 2005, tính đến thời điểm hiện tại đã phát triển được hơn 12 năm và đã triển khai xây dựng, hoàn thiện tất cả 3 công trình nhà ở chung cư cao tầng & liền kề biệt thự:

♦   HH2 Bắc Hà: chung cư hoàn thiện năm 2012

♦   Dự án C14 Bộ Công An: chung cư & nhà liền kề hoàn thiện năm 2014

♦   Dự án C37 Bộ Công An: chung cư & biệt thự, nhà liền kề hoàn thiện năm 2016

Các dự án nhà ở Bắc Hà xây dựng luôn nhận được đông đảo sự quan tâm của người dân tại Hà Nội bởi vị trí đẹp, thuận tiện giao thông cũng như giá bán hợp lý so với các sản phẩm trong cùng khu vực. Đặc biệt dự án chung cư C37 Bộ Công An năm 2016 nhận được đánh vô cùng cao của người dân thủ đô bởi chất lượng xây dựng, cảnh quan, tiện ích đạt chuẩn cũng như tiến độ bàn giao nhà đúng như cam kết trong hợp đồng.

Nối tiếp sự thành công lớn này, bước sang cuối năm 2017, chủ đầu tư Bắc Hà đã cho ra mắt tiếp khu căn hộ cao cấp 6th Element với hệ thống cảnh quan, tiện ích và cả thiết kế căn hộ sẽ được nâng cấp đột phá hoàn toàn so với các khu căn hộ đi trước.

6th Element – Nhân tố thứ 6 sẽ là nơi hội tụ những khao khát, niềm đam mê cháy bỏng… là nơi tinh hoa cả đất trời Tây Hồ hội tụ…. là nơi vươn rộng đôi tay chạm đến ước mơ… và là nơi gửi gắm yêu thương đến những người thân gia đình.

Trong tương lai không xa, khi khu căn hộ chung cư 6th Element được hoàn thiện sẽ mang lại một diện mạo hoàn toàn mới cho toàn khu đô thị Tây Hồ Tây, là mốc son chói lóa đưa tên tuổi Bắc Hà vươn xa ngang tầm với các ông lớn Vingroup, Sungroup…

chung-cu-6th-element-tay-ho-tay