Thiết kế căn hộ 1.5 phòng ngủ chung cư 6TH Element Bắc Hà

Khác với dự án đi trước như HH2, C14, C37 Bắc Hà, chung cư 6TH Element Tây Hồ Tây – C51 Bộ Công An sẽ có thêm 1 loại hình căn hộ 1.5 phòng ngủ vô cùng độc đáo với diện tích 59.8 m2. Đây đang là loại hình căn hộ được khá nhiều khách hàng quan tâm bởi vừa có thể đầu tư, vừa sử dụng để ở.

Căn hộ 1.5 phòng ngủ chung cư 6TH Element được thiết kế khá giống với các căn hộ 1 phòng ngủ tại các chung cư cao cấp thông thường: Phòng khách được thiết kế rộng có ban công riêng, kết nối với phòng bếp và khu để bàn ăn thành một không gian riêng. Phòng ngủ căn hộ được đặt sát phòng khách, được thiết kế với cửa sổ lớn rộng hướng đến không gian ngoài trời.

Tuy nhiên điểm khác biệt của căn hộ 1.5 phòng ngủ chung cư 6TH Element so với các dự án cao cấp khác, đó chính là bên cạnh phòng ngủ sẽ có riêng 1 phòng đọc sách riêng, rộng khoảng 8m2. Gia chủ căn hộ hoàn toàn có thể tùy biến phòng này thành 1 phòng ngủ nhỏ trong trường hợp cần thiết.

Dưới đây là thiết kế chi tiết căn hộ, quý khách có thể click vào ảnh để xem rõ hơn:

thiet-ke-can-ho-04-07-6th-element

Nhìn chung loại hình căn hộ 1.5 phòng ngủ này hiện tại đang được đánh giá cao, và đồng thời đang là loại hình căn hộ có tỷ lệ giao dịch lớn nhất tại chung cư 6TH Element. Nguyên nhân do 3 điểm sau:

Thứ nhất, do căn hộ có diện tích nhỏ nhất nên tổng giá trị căn hộ nhỏ nhất, trung bình chỉ từ 2 tỷ/căn hộ. Trong khi đó công năng sử dụng của căn hộ hoàn toàn tương đương với căn hộ 2 phòng ngủ 6TH Element Tây Hồ Tây, bằng việc thay đổi phòng làm việc thành phòng ngủ.

Thứ hai, căn hộ đang thu hút khá nhiều khách quan tâm đầu tư cho thuê bởi tỷ suất sinh lời cao dự kiến lên tới 11 – 13 Triệu/tháng trong trường hợp Full đồ tương đương 6 – 7%/năm chưa kể giá trị thăng dư của căn hộ qua thời gian. Và điều quan trọng số tiền cho thuê sẽ không chịu lạm phát, tăng dần theo thời gian chứ không cố định như tiền gửi ngân hàng.

Thứ ba do số lượng căn hộ 1.5 phòng ngủ chung cư 6TH Element chiếm tỷ lệ khá nhỏ, chỉ 20% trên tổng số toàn bộ lượng căn hộ tại 6TH Element Tây Hồ Tây. Lượng cung căn hộ có hạn trong khi lượng nhu cầu căn hộ lớn, dẫn đến tỷ lệ giao dịch loại hình căn hộ lớn nhất.

Với 3 yếu tố trên, căn hộ luôn được quan tâm & săn lùng bởi cả các khách hàng mua đầu tư lẫn khách mua để ở. Do số lượng có hạn, nên để nhanh chóng sở hữu 1 căn hộ tại 6TH Element, quý khách vui lòng liên hệ theo Hotline phòng bán hàng hoặc để lại thông tin cá nhân theo đăng ký tư vấn để nhận được quý căn hộ 1.5 phòng ngủ mới nhất đang được chủ đầu tư Bắc Hà chào bán.

Call Now Button
DMCA.com Protection Status