Chung cư Vinhomes Smart City – nơi nuôi dưỡng tuổi thơ con cùng thể thao

Với chiến lược truyền thông mạnh mẽ của chủ đầu tư và các đại lý phân phối dự án, Vinhomes Smart City trở thành cái tên quen thuộc với người Hà Nội, nhất là những người đang tìm mua chung cư. Dự án xây dựng hệ sinh thái thông minh, tiện nghi, cùng với sự đa dạng tiện ích, mạng lưới dày đặc các công viên thể thao, hứa hẹn sẽ trở thành môi trường sống hoàn hảo cho các gia đình, nơi nuôi dưỡng tuổi thơ của con trẻ.

Nhà chung cư vốn được ưa chuộng bởi những người trẻ tuổi, hơn nữa Vinhome Smart City lại phát triển theo mô hình đô thị thông minh, vận hành và quản lý nhờ các công nghệ, ứng dụng mới lại càng thu hút, phù hợp hơn với giới trẻ. Chính vì vậy, các chuyên gia cho rằng, 70% cư dân Vinhomes Tây Mỗ sẽ nằm trong độ tuổi trẻ, là những gia đình có con nhỏ.

Chính vì thế, chủ đầu tư Vinhomes thiết lập hệ sinh thái năng động với hệ thống công viên xanh, công viên thể thao nhằm hướng đến phục vụ đại đa số cư dân của mình. Điều này cũng góp phần nhỏ trong việc duy trì và phát triển nguồn nhân lực đất nước, đặc biệt là những mầm non tương lai.

cong-vien-patin-vinhomes-smart-city

Vinhomes Tây Mỗ có tổng số 8 công viên thể thao, nhiều bể bơi ngoài trời tại mỗi tiểu khu, 1000 máy tập gym ngoài trời, 150 sân chơi bóng rổ, cầu lông, bóng đá, bóng rổ, … ngoài trời dành riêng cho trẻ em. Bên cạnh đó, dự án còn có hồ cảnh quan rộng lớn mở dịch vụ chèo thuyền Kayak, vườn Nhật đậm màu xanh, trải rộng phía Đông Nam dự án.

Chỉ nhìn vào các tiện ích ngoài trời cũng có thể thấy dự án chú trọng đến những giá trị sống lâu dài như thế nào. Với các tiện ích trong nhà, chủ đầu tư tận dụng các tầng khối đế phục vụ nhu cầu mua sắm, sử dụng các dịch vụ khác thông qua các shop, trung tâm thương mại, bể bơi bốn mùa, …

Là những người làm cha mẹ, bạn có thể hoàn toàn an tâm cho con vui đùa với các bạn tại sân chơi thể thao, cho con tự do phát triển, lưu giữ tuổi thơ với những hoạt động lành mạnh và an toàn tuyệt đối nhờ có hệ thống an ninh thông minh của Vinhomes Smart City. Nếu như nhiều người lo ngại về sự gò bó của các căn hộ chung cư, ảnh hưởng đến sự phát triển, tâm lý của trẻ nhỏ thì với căn hộ Vinhomes Tây Mỗ, nỗi lo ấy hoàn toàn tan biến.

Là cặp vợ chồng trẻ có thể bạn sẽ lo ngại, liệu dự án tốt như vậy giá bán có quá cao, những người giàu có mới có thể mua? Với sự tái cơ cấu sản phẩn nhà ở chung cư vào đầu năm 2019 của chủ đầu tư Vingroup, ngay cả người có thu nhập trung bình vẫn có thể sở hữu căn hộ Vinhome Smart City. Giá bán căn hộ tại đây chỉ từ 30-40 triệu/ m2, những cặp vợ chồng trẻ hay gia đình 1 – 2 con có thể chọn căn hộ 2 phòng ngủ, 1 vệ sinh 55 m2. Đây cũng được xem là phương án mua nhà tối ưu cho những người hạn chế tài chính.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn hỗ trợ khách mua nhà vay vốn ngân hàng 70% với lãi suất 0% đến thời điểm nhận bàn giao. Khách hàng cũng có thể trả khoản vay chỉ khoảng 6 triệu/ tháng nhờ chính sách trả theo dư nợ giảm dần. Đây được xem là điểm nổi bật trong dự án của Vinhomes so với các dự án khác, tạo điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng có cơ hội sở hữu căn hộ.

Call Now Button
DMCA.com Protection Status