Đầu tư cho thuê căn hộ 6TH Element Tây Hồ – Cơ hội sinh lời 2 trong 1

Được xem là dự án đình đám nhất của Bắc Hà từ trước đến nay, chung cư 6TH Element Tây Hồ Tây không chỉ mang đến cho người dân thủ đô một chốn an cư lý tưởng, hoàn hảo mà còn mang đến cơ hội sinh lời vô cùng hấp dẫn 2 trong 1 từ việc đầu tư cho thuê căn hộ.

Từ khi thị trường chung cư bắt đầu nhen nhóm tại Hà Nội những năm 2008 – 2009 đến nay, kênh đầu tư cho thuê căn hộ đang được khá nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi tính ổn định và ít chịu rủi ro như các kênh đầu tư vàng, chứng khoán….

Và đặc biệt từ năm 2015 trở lại đây, phân khúc căn hộ cao cấp đang ngày càng phát triển và tăng vượt bậc theo cấp số nhân trong giai đoạn 2016 – 2017. Sở dĩ nguyên nhân chính của việc này bởi cơ hội sinh lời 2 trong 1 từ dòng căn hộ cao cấp: Cho thuê kết hợp mua đi bán lại.

Hiện tại giá cho thuê khu vực quận Tây Hồ đang từ 10 – 11 Triệu/tháng đối với căn hộ loại 2 phòng ngủ khu căn hộ trung cấp và 14 – 15 Triệu/tháng đối với căn hộ 2 phòng ngủ cao cấp. Giá thuê trên áp dụng cho các căn hộ đã bao gồm đầy đủ nội thất, khách thuê chỉ việc xách vali đến ở.

Xem thêm: Chung cư 6TH Element khuấy đảo thị trường bất động sản Tây Hồ Tây

chung-cu-6th-element-khuay-dao-thi-truong-tay-ho-tay

Hiện tại khu đô thị Tây Hồ Tây đang được đánh giá là một trong những thị trường tiềm năng nhất tại Hà Nội

Xét riêng về dự án chung cư 6TH Element Bắc Hà: Khu căn hộ được đánh giá cao bởi vị trí độc đáo nằm ngay trung tâm khu đô thị Tây Hồ Tây, ngay tại mặt đường 40m nối liền Nguyễn Văn Huyên kéo dài và Võ Chí Công – 2 tuyến đường trọng điểm khu vực phía Bắc Hà Nội cùng với hệ thống 55 tiện ích đẳng cấp dành riêng cho gia chủ căn hộ.

Như vậy nếu quy theo tiêu chuẩn căn hộ, chung cư hoàn toàn nằm trong ngưỡng phân khúc cao cấp và điều đó đồng nghĩa với việc giá cho thuê căn hộ tại đây sẽ không thể rẻ hơn 14 Triệu/tháng đối với loại hình căn hộ 2 phòng ngủ. Xét về loại hình căn hộ có thể đầu tư cho thuê tại 6TH Element Tây Hồ Tây gồm 2 loại chính đó là:

♦   Căn hộ 1.5 phòng ngủ DT 59.8 m2 giá bán trung bình 2.2 tỷ.

♦   Căn hộ 2 phòng ngủ DT 81.8 – 86.3 m2 giá bán trung bình 3 tỷ.

Về nội thất bàn giao các căn hộ 6TH Element được chủ đầu tư Bắc Hà hoàn thiện ở mức liền tường đã bao gồm đầy đủ các thiết bị tủ bếp, tủ quần áo, tủ để giày, điều hòa âm trần, thiết bị vệ sinh…. Như vậy chủ sở hữu căn hộ chỉ cần sắm thêm những thiết bị cơ bản như bộ bàn ghế sofa, bàn ăn, giường, tủ lạnh, máy giặt, Tivi là hoàn toàn có thể cho thuê căn hộ. Tính ra số tiền thêm vào để hoàn thiện nội thất trung bình chỉ khoảng 100 triệu.

Trong khi đó, chủ sở hữu hoàn toàn có thể cho thuê căn hộ 1.5 phòng ngủ (chức năng không khác căn hộ 2 phòng ngủ chung cư thường) ở mức 11 – 12 Triệu/tháng và cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ ở mức 14 – 15 Triệu/tháng. Như vậy tỷ suất sinh lời sẽ tương ứng ở mức 6%/năm.

Xem thêm: Thiết kế căn hộ 1.5 phòng ngủ chung cư 6TH Element có gì độc đáo?

dau-tu-cho-thue-can-ho-6th-element

Tuy nhiên mức tỷ suất sinh lời này sẽ tăng theo thời gian, không chịu lạm phát như gửi ngân hàng. Đó là chưa kể tổng giá trị căn hộ tại chung cư 6TH Element cũng sẽ hoàn toàn tăng theo thời gian. Nhìn chung, tiềm năng phát triển khu đô thị Tây Hồ Tây đang được các chuyên gia bất động sản đánh giá khá cao do 2 yếu tố:

Thứ nhất do khu đô thị được quy hoạch với hệ thống cơ sở hạ tầng khá đồng bộ, đường phố thông thoáng, dễ dàng kết nối trung tâm thành phố hay các khu vực trọng điểm phía Bắc Hà Nội qua nhiều tuyến đường như Võ Chí Công, Nguyễn Văn Huyên, Hoàng Quốc Việt…

Thứ hai do khu đô thị thừa hưởng không gian sống trong lành, khí trời thoáng mát từ Hồ Tây – Bờ hồ rộng và đẹp nhất tại Hà Nội.

Chính bởi 2 lý do này nên thời gian qua, các khu căn hộ cao cấp tại Tây Hồ Tây luôn được giới đầu tư bất động sản săn lùng. Trong thời gian 5 năm tới, khi khu đô thị đã đi vào hoạt động giá bán chung cư 6TH Element sẽ không dưới 50 Triệu/m2. Khi đó các khách hàng đầu tư căn hộ tại 6TH Element Tây Hồ Tây từ bây giờ nhất định sẽ dành thắng lợi lớn.

DMCA.com Protection Status