Có nên đầu tư căn hộ chung cư Vinhomes West Point hay không?

Được cho ra mắt trên thị trường bất động sản Hà Nội vào ngày 23/6/2018, dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng được bàn tán sôi nổi trên khắp các diễn đàn bất động sản về việc có nên đầu tư căn hộ chung cư tại đây hay không.

Nằm ngay tại điểm giao giữa 2 tuyến đường Đỗ Đức Dục & Phạm Hùng, Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục hiện lên sừng sững với 3 tòa tháp cao 35 – 39 tầng, trong đó có 2 tòa tháp được xây dựng theo mô hình căn hộ chung cư & 1 tòa tháp được xây dựng theo mô hình căn hộ Officetel.

Nổi bật trong đó phải kể đến chung cư Vinhomes West Point đang nhận được đông đảo sự quan tâm của nhiều phân khúc khách hàng tại Hà Nội bởi thiết kế căn hộ độc đáo, tiện ích dịch vụ đẳng cấp cùng tầm nhìn toàn cảnh trung tâm hội nghị quốc gia và khách sạn Marriott tuyệt đẹp.

Cụ thể hơn, các căn hộ chung Vinhomes West Point được thiết kế với diện tích từ 37 – 148 m2, tương ứng với các loại căn hộ từ 1 – 4 phòng ngủ. Điểm nhấn của căn hộ, đó chính là phòng khách được thiết kế khá rộng, có ban công lớn trải dài và phòng ngủ được thiết kế hoàn toàn bằng kính Low – E cách âm cách nhiệt thay cho tường gạch thông thường.

vinhomes-west-point

Toàn cảnh dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Nhìn chung, Vinhomes Đỗ Đức Dục có khá nhiều lợi thế để trở thành dự án tầm cỡ bậc nhất tại Hà Nội. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là việc đầu tư căn hộ tại đây sẽ mang đến lợi nhuận cao cho nhà đầu tư. Tại sao chúng tôi lại nói như vậy?

Hãy cùng nhìn lại các dự án mang thương hiệu “Vinhomes” được triển khai từ trước tới nay tại Hà Nội như Times City, Royal City, Vinhomes Metropolis, Vinhomes Green Bay hay Vinhomes Skylake gần đây, các nhà đầu tư sau khi mua căn hộ phải bán cắt lỗ rất nhiều, bởi trên thực tế giá bán căn hộ tại thời điểm đầu được Vingroup đưa ra khá cao so với nhiều dự án xung quanh. Minh chứng chính là việc giá bán tòa West 3 Vinhomes West Point đang được đưa ra lên tới 45 – 60 Triệu/m2.

Nhưng điều đó không có nghĩa là không nên đầu tư tại dự án Vinhomes West Point. Điều quan trọng là bạn cần phải nắm vững thị trường và đưa ra cách thức đầu tư hợp lý. Cụ thể tại Vinhomes Đỗ Đức Dục có 2 loại hình đầu tư chắc chắn sẽ mang đến cho bạn lợi nhuận vô cùng lớn. Đó là đầu tư lướt sóng & đầu tư cho thuê.

Nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên chọn đầu tư lướt sóng, mà hãy chọn đầu tư cho thuê căn hộ tại Vinhomes Đỗ Đức Dục. Việc đầu tư lướt sóng tại Vinhomes West Point chỉ nên dành cho những môi giới kỳ cựu chuyên bán hàng “Vinhomes”, bởi chỉ những người này mới có thể nắm được đồng thời cả nguồn đầu vào là những căn “Hot” lẫn nguồn đầu ra là những khách hàng sẵn sàng trả giá chênh cao để mua đúng căn hộ đó ngay khi thị trường vẫn đang còn có sóng.

can-ho-vinhomes-west-point

Việc đầu tư lướt sóng hàng “Vinhomes” chỉ nên dành cho những môi giới lão luyện trong nghề, các nhà đầu tư còn non tay chờ nên động đến

Quay lại vấn đề đầu tư cho thuê căn hộ, Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục sở hữu một lợi thế vô cùng lớn đó là nằm ngay gần cộng đồng sinh sống của người Hàn Quốc tại Việt Nam. Đặc biệt những năm gần đây, nguồn vốn FDI từ Hàn Quốc đang đổ vể Việt Nam ngày càng nhiều kéo theo việc lượng người Hàn Quốc nhập cư tại Hà Nội ngày càng lớn.

Chính việc này sẽ thúc đẩy thị trường cho thuê tại các khu căn hộ cao cấp quanh Keangnam thêm phần sôi động. Vinhomes Đỗ Đức Dục sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu bởi vị trí giao thông thuận tiện, không gian sống trong lành cũng như tiện ích dịch vụ đẳng cấp, hiện đại. Trong đó các loại hình căn hộ 1 & 2 phòng ngủ sẽ là những phương án đầu tư cho thuê tốt nhất.

Với đơn giá bán từ 45 – 60 Triệu/m2, các căn hộ Vinhomes West Point sẽ có mức giá bán trong khoảng từ 1.6 – 2.2 tỷ/căn hộ 1 phòng ngủ và từ 3.1 – 3.8 tỷ/căn hộ 2 phòng ngủ. Dự kiến mức tỷ lệ lợi nhuận nhà đầu tư nhận được sẽ đạt mức trung bình từ 6 – 7%/năm chưa kể đến giá trị thặng dư của căn hộ theo thời gian.

Nhìn chung, mức lợi nhuận trên không phải quá cao nhưng nó sẽ là khoản đầu tư khá an toàn, ít chịu biến động của thị trường cũng như sự lạm phát mất giá của đồng tiền.

Hiện tại, chủ đầu tư Vingroup đã chính thức cho ra hàng tòa West 3 Vinhomes Đỗ Đức Dục từ ngày 23/6/2018. Dự kiến tòa tháp West 2 sẽ tiếp tục được cho ra mắt ngay trong đầu tháng 7/2018. Để tìm hiểu thông tin chi tiết hơn về dự án, bạn hãy vui lòng truy cập website chính thức tại Vinhomes West Point.

Website: https://vinhomesland.vn/vinhomes-west-point

Call Now Button
DMCA.com Protection Status