Vingroup tổ chức site tour dự án Vinhomes Ocean Park

Nếu bạn có nhu cầu hoặc đang quan tâm đến dự án Vinhomes Ocean Park, chắc hẳn bạn không thể bỏ lỡ thông tin về buổi site tour tham quan dự án được chủ đầu tư Vingroup tổ chức. Thông qua những buổi tham quan, nhiều khách hàng nhận ra giá trị đích thực mà chủ đầu tư gửi gắm nơi thành phố đại dương đầy triển vọng.

Với tiến độ xây dựng thần tốc, chủ đầu tư Vingroup liên tục mang đến cho khách hàng nhiều bất ngờ. Trước hết là 4  tiểu khu biệt thự của dự án hiện đã được xây xong phần thô và gần như hoàn thiện mặt ngoài, hứa hẹn sẽ được bàn giao sớm cho các chủ nhà. Khu chung cư The Sapphire 2 được mở bán đầu tiên cũng đã cất nóc và đi vào hoàn thiện hệ thống điện nước và các hạng mục khác.

Bất ngờ hơn nữa, hồ điều hòa trung tâm và biển hồ Vinhomes Ocean Park đã hoàn thành, chính thức đưa vào hoạt động. Nhiều khách hàng thắc mắc, trong khi dự án chưa xây xong các khu nhà ở, thì tiện ích được hoàn thành sớm để làm gì? Vingroup hiểu rõ tâm lý nghi ngại của nhiều khách hàng khi mua căn hộ trước dự án có quy mô cực lớn, chưa hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn nơi đây làm nhà.

khach-hang-tham-quan-vinhomes-ocean-park

Các hạng mục tiện ích trọng yếu được hoàn thành sớm nhằm đưa vào sử dụng cho các chiến dịch quảng bá như lễ hội âm nhạc bên bờ biển, hay các buổi site tour được tổ chức vào mỗi cuối tuần. Với chiến dịch này, chủ đầu tư không chỉ mang Vinhome Ocean Park đến gần hơn với khách hàng, mà còn giúp họ cảm nhận được viễn cảnh tương lai của gia đình khi lựa chọn sinh sống tại đây.

Tham dự site tour Vinhomes Gia Lâm, khách hàng còn được giải đáp mọi thắc mắc về các thông tin giá bán, mặt bằng thiết kế, các chương trình ưu đãi, hay chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng, … Điều này càng làm tăng sự tin tưởng của khách hàng vào uy tín của chủ đầu tư, đồng thời khẳng định tính minh bạch của chủ đầu tư trong các hoạt động mua bán căn hộ tại dự án.

Thêm nữa, chủ đầu tư còn thả 50 tấn cá loại to xuống hồ trung tâm, mở dịch vụ câu cá bên hồ cho các khách hàng có nhu cầu. Tham dự site tour dự án, quý khách hàng sẽ không hề cảm thấy nhàm chán mà thực sự được thư giãn, check in bên bờ biển, bờ hồ đầy cát trắng, dưới bóng dừa xanh mát không khác gì như đang dạo chơi ở bờ biển của những khu du lịch nổi tiếng.

Khách hàng muốn tham dự site tour cũng không cần thông qua các thủ tục phức tạp mà chỉ cần liên hệ với các chuyên viên kinh doanh từ những đơn vị đang phân phối dự án, cung cấp số chứng minh thư nhân dân để đảm bảo có tên trong danh sách khách hàng. Từ điểm đầu là khu đô thị Vinhomes Times City, xe ô tô 40 chỗ của chủ đầu tư sẽ đưa quý khách đi tham quan dự án và trở về sau khoảng 2 tiếng. Thời gian xuất phát là 8h30′ sáng thứ 7, chủ nhật hàng tuần.

Call Now Button
DMCA.com Protection Status